Tổ Chức Lớp Học Tiếng Anh Online Cho Doanh Nghiệp Như Thế Nào Để Hiệu Quả?

Học tiếng Anh online cho người đi làm là một giải pháp hữu hiệu để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho nhân viên trong doanh nghiệp. Với những khóa học tiếng Anh online, nhân viên có thể linh hoạt học tập ngay tại nơi làm việc hay tại nhà mà không cần tốn thời gian di chuyển. Tuy nhiên, liệu khóa học tiếng anh online cho người đi làm có thực sự hiệu quả với doanh nghiệp và liệu doanh nghiệp có thể kiểm soát được quá trình học của nhân viên. Cùng iYes tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nỗi lo của doanh nghiệp về các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp online

1.1. Chất lượng giáo dục

Các doanh nghiệp thường lo lắng về chất lượng nội dung của các khóa học, đặc biệt là nếu chúng không đáp ứng được nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Nhiều khóa học tiếng anh online cho người đi làm được thiết kế sẵn không thực sự đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Nội dung giảng dạy không phản ánh đúng yêu cầu và ngữ cảnh kinh doanh của doanh nghiệp nên nhân viên có thể không hứng thú và không học được những kiến thức thực tế.

Một lớp học tiếng anh doanh nghiệp của GDQT iYes

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có nỗi lo lắng về chất lượng của giáo viên trong khóa học, đặc biệt là nếu họ không có đủ kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh doanh nghiệp. Phương pháp giảng dạy cũng không hiệu quả, không thúc đẩy quá trình học tập.

1.2. Tương tác và hỗ trợ

Một lo lắng khác của chủ doanh nghiệp là về mức độ tương tác giữa giảng viên và học viên trong môi trường trực tuyến, vì nó có thể ảnh hưởng đến việc hiểu rõ nhu cầu và tiến trình học của học viên. Môi trường học trực tuyến có thể làm giảm tương tác giữa học viên và giáo viên cũng như giữa học viên với nhau, ảnh hưởng đến khả năng học tập hiệu quả. Việc không có sự phản hồi thường xuyên từ giáo viên có thể làm giảm động lực học của học viên và họ có thể không biết mình đang tiến triển như thế nào.

Một buổi học tiếng anh online cho người đi làm với giảng viên nước ngoài của GDQT iYes

Và học tiếng anh doanh nghiệp online đôi khi sẽ gặp sự cố về hệ thống hoặc nền tảng học tập trực tuyến. Do đó, để học theo hình thức online đôi khi doanh nghiệp cần chắc chắn rằng có sự hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng để không làm gián đoạn quá trình học tập.

1.3. Khả năng đo lường và đánh giá

Một trong những nỗi lo lắng của các doanh nghiệp khi đăng ký khóa học tiếng anh online cho người đi làm là thiếu phương tiện đo lường hiệu quả dẫn đến khó khăn trong việc đánh giá kết quả học tập. Doanh nghiệp muốn đảm bảo rằng có phương tiện đo lường rõ ràng để đánh giá sự tiến bộ của nhân viên trong việc học tiếng Anh doanh nghiệp. Từ đó, có khả năng đánh giá đối với những kỹ năng tiếng Anh cụ thể mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Khoá học tiếng anh doanh nghiệp của GDQT iYes luôn có những bài kiểm tra thường xuyên

1.4. Hiệu suất và đầu ra của khóa học

Chủ doanh nghiệp thường xuyên đối mặt với nỗi lo lớn về khả năng ứng dụng thực tế của kiến thức mà nhân viên học được từ các khóa học anh văn online cho người đi làm, đặc biệt là khi họ đang hoạt động trong môi trường công việc đầy thách thức. Nỗi lo này nảy sinh từ câu hỏi quan trọng về việc liệu những kỹ năng và từ vựng mà nhân viên đạt được thông qua khóa học có thể được chuyển giao và tích hợp một cách hiệu quả vào các tình huống làm việc hàng ngày hay không.

Không khí vui vẻ luôn tràn ngập trong các tiết học tiếng anh doanh nghiệp của GDQT iYes

2. Giải pháp iYes mang lại cho các doanh nghiệp

2.1. Phương pháp dạy sáng tạo và sinh động

GDQT iYes mang đến một phương pháp dạy sáng tạo và sinh động, giúp nhân viên hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Thay vì chỉ tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng, iYes áp dụng các phương pháp giảng dạy tương tác, bao gồm trò chơi, bài thuyết trình và thảo luận nhóm. Điều này giúp nhân viên nắm vững các kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

Khoá học tiếng anh doanh nghiệp của GDQT iYes luôn được lồng ghép các trò chơi, bài thuyết trình,...

2.2. Giáo viên chuyên môn và tận tâm

Đội ngũ giáo viên chuyên môn và tận tâm của GDQT iYes luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhân viên của bạn trong quá trình học tập. Các giáo viên của iYes không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn có khả năng tạo môi trường học tập thoải mái và động lực cao. Họ biết cách thúc đẩy sự tự tin và khích lệ sự tiến bộ của từng học viên.

Các giáo viên của GDQT iYes luôn tận tâm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của từng bạn học viên

2.3. Giáo trình chuyên biệt và đánh giá thường xuyên

Khóa tiếng anh doanh nghiệp online của GDQT iYes cung cấp các giáo trình chuyên biệt được thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp dành riêng cho người đi làm, giúp nhân viên nắm vững từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết trong công việc hàng ngày. 

Khóa tiếng anh doanh nghiệp online của GDQT iYes được thiết kế tùy chỉnh

Ngoài ra, iYes cũng thường xuyên đánh giá tiến độ học tập của nhân viên và cung cấp phản hồi để giúp họ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Trong quá trình giảng dạy, những bạn học viên có kết kiểm tra không đạt sẽ được đội ngũ giáo viên iYes tìm kiếm nguyên do và tiến hành bổ trợ kiến thức ngay để đạt được mục tiêu chung của khóa học mà doanh nghiệp đề ra.

2.4. Tương tác và phản hồi thường xuyên giữa iYes và Ban lãnh đạo công ty

GDQT iYes duy trì một mạng lưới tương tác và phản hồi thường xuyên giữa iYes và Ban lãnh đạo công ty. Điều này giúp iYes hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý và phù hợp nhằm cung cấp một chương trình học tiếng Anh online cho người đi làm có hiệu quả cao. 

Kết quả kiểm tra khóa tiếng anh doanh nghiệp online luôn được cập nhật tới công ty

3. Kết quả học tập ấn tượng của một khóa học tiếng Anh online cho người đi làm mà GDQT iYes cung cấp cho công ty Murata

Công ty Murata là một trong những đối tác chiến lược lâu dài của GDQT iYes trong việc đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên. Với việc tái tục hợp đồng suốt 6 năm liền, sự tin tưởng của ban lãnh đạo Murata luôn là động lực để GDQT iYes hoàn thiện khóa học tiếng anh doanh nghiệp và đạt kết quả ngày càng tốt hơn sau mỗi khóa học. Vừa qua, khóa học tiếng anh online cho người đi làm iYes cho công ty Murata đã đem đến kết quả học tập ấn tượng. 

3.1. Sự tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm của iYes đã mang lại những kết quả ấn tượng trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên công ty Murata. Sau khóa học, nhân viên đã tự tin hơn trong việc giao tiếp với đối tác quốc tế và truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng và tự nhiên.

Các kết quả đánh giá tổng quan khóa học tiếng anh online cho người đi làm mà iYes đã cung cấp cho công ty Murata

Nhìn chung, kết quả đã có một sự tiến bộ vượt bậc so với kết quả giữa khóa, đặc biệt là kỹ năng Speaking. Các học viên đều đã biết cách ứng dụng hiệu quả các topic trong các tình huống thực tế, thực hiện đóng vai -  hỏi đáp, thuyết trình, báo cáo.

3.2. Duy trì tinh thần học tập, chuyên cần hàng ngày

Không chỉ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm của iYes còn giúp nhân viên duy trì tinh thần học tập và chuyên cần hàng ngày. Qua việc tham gia khóa học, nhân viên đã nhận thức được tầm quan trọng của việc liên tục nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và áp dụng chúng vào công việc hàng ngày.

Trên đây là những thông tin về việc học tiếng Anh online cho người đi làm và hiệu quả của nó đối với doanh nghiệp. Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm không chỉ giúp nhân viên nắm vững kỹ năng ngôn ngữ, mà còn đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp học tiếng Anh cho nhân viên của mình, hãy xem xét khóa học tiếng Anh online cho người đi làm của GDQT iYes. Liên hệ ngay với iYes hoặc Ms.Daisy 0905 451 013 để nhận tư vấn chi tiết miễn phí.

Giáo dục Quốc tế iYes

 

>>>> XEM THÊM:

Tăng Cường Hiệu Suất Công Việc Với Khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đặc Biệt Dành Riêng Cho Nhân Viên Của Bạn

4 Điều Nếu Không Nắm Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cho Công Ty Bạn Sẽ Thất Bại

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Trong Doanh Nghiệp

0236.3626.626