Ngoại khóa tiếng Anh đợt 2 tại Công viên đất nung - Làng gốm Thanh Hà - Hội An

🚎 HỌC TIẾNG ANH SINH ĐỘNG CÙNG CÔ KAREN TẠI LÀNG GỐM
"LET'S CREATE WITH CLAY"

🌈 Để tạo cơ hội cho nhiều học viên iYes nhí được tham gia hoạt động ngoại khóa tiếng Anh thiếu nhi vô cùng thú vị và bổ ích tại làng gốm Thanh Hà, iYes tổ chức ngoại khóa tiếng Anh đợt 2 dành cho các khối lớp SK 3, 4, 5 với nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

🌈 Đó là một ngày nắng đẹp, Làng gốm Thanh Hà mát rượi dưới những hàng cây... Các bạn học viên iYes vô cùng phấn chấn bắt đầu chuyến đi thú vị...

Tại làng gốm Thanh Hà, các bạn được nghe giới thiệu về lịch sử gốm sứ Việt, cùng cô Karen học tiếng Anh qua các trò chơi hấp dẫn, các bài thuyết trình sinh động và đặc biệt, được tự tay làm những chiếc bình gốm nhỏ xinh tặng những người thân yêu!

Không chỉ có thêm nhiều hiểu biết về nghề gốm Việt Nam, chuyến ngoại khóa đã giúp các bạn nhỏ khối tiếng Anh thiếu nhi tại iYes rèn luyện các kỹ năng tìm kiếm và tổng hợp thông tin, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm...

🌈 Nằm trong chuỗi hoạt động "English for real" của iYes, buổi ngoại khóa tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại làng gốm Thanh Hà là một trong nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tháng cho học viên lớp tiếng Anh các độ tuổi tại iYes. iYes mong rằng, các hoạt động này sẽ lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh đến các học viên, giúp các em tìm thấy niềm vui trong học tập cũng như trong việc phát triển kỹ năng sống một cách tự nhiên.

🚎 Bố mẹ và thầy cô cùng theo dõi hành trình khám phá Công viên Đất Nung Thanh Hà cùng các học viên nhí iYes nhé!

0236.3626.626