HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA iYes và WeMaster: ĐỒNG KIẾN TẠO SÂN CHƠI TOÀN CẦU CHO THANH THIẾU NIÊN MIỀN TRUNG

Sáng ngày 1.3.2024, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và độc quyền giữa 𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗚𝗗𝗤𝗧 𝗶𝗬𝗲𝘀 và 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗚𝗶𝗮́𝗼 𝗱𝘂̣𝗰 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗼 𝗪𝗲𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿 đã diễn ra tại TP.Đà Nẵng.

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iYes và WeMaster

Hợp tác này đặt nền móng cho sự phát triển bền vững, toàn diện của 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗿𝗲̉ 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 trong tương lai. Theo đó, 𝗶𝗬𝗲𝘀 và 𝗪𝗲𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿 sẽ đem đến những chương trình giáo dục và giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến trong nước và quốc tế cho học sinh khu vực, tạo điều kiện cho việc giao lưu giữa học sinh các nước trong khu vực với học sinh Miền Trung và ngược lại, giúp học sinh miền Trung tự tin vươn ra thế giới. 

Bà Ngô Phương Thảo – Người Sáng lập Anbooks - Đồng sáng lập Công ty CP Giáo dục Sáng tạo Wemaster

𝗚𝗹𝗼𝗯𝗮𝗹 𝗖𝗶𝘁𝗶𝘇𝗲𝗻 𝗛𝘂𝗯 là dấu ấn quan trọng của hợp tác. Đó sẽ là một tầm nhìn, một cộng đồng mà iYes - WeMaster hướng đến để mang lại những cơ hội học hỏi toàn diện cho các học sinh miền Trung. Tại Global Citizen Hub, các học sinh không chỉ tập trung vào việc học hỏi kiến thức, phát triển tư duy mà sẽ được khuyến khích phát triển những kỹ năng sống và phẩm chất cần thiết để trở thành những 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝗮̂𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗰𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗸𝘆̉ 𝟮𝟭, tham gia vào các cộng đồng học sinh toàn cầu thông qua các cuộc thi, giao lưu, trại hè trong khu vực và quốc tế. 

 


Hợp tác này cũng sẽ cung cấp hỗ trợ hướng nghiệp và kết nối với cộng đồng cho học sinh, tạo ra mạng lưới quốc tế kết nối, hỗ trợ lẫn nhau cho học sinh với những người bạn quốc tế.

Ông Hồ Thanh Bình, phó Viện trưởng Viện Công nghệ Giáo dục – hơn 20 kinh nghiệm nghiên cứu chính sách và quản lý giáo dục chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Trong khuôn khổ lễ ký kết, Zeeko - Đơn vị chủ quản chương trình 𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗟𝗲𝗮𝗱𝗲𝗿 - 𝗡𝗵𝗮̀ 𝗹𝗮̃𝗻𝗵 đ𝗮̣𝗼 𝘁𝗮̀𝗶 𝗯𝗮 và Viện Công nghệ giáo dục , iYes và WeMaster đã chính thức ra mắt và triển khai chương trình Magical Leaders tại khu vực miền Trung. 

Ông Joe Kenny, đồng sáng lập Công ty Công nghệ giáo dục Zeeko (Ireland) chia sẻ về sản phẩm giáo dục Magical Leaders tại buổi ký kết

𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰𝗮𝗹 𝗟𝗲𝗮𝗱𝗲𝗿 - 𝗡𝗵𝗮̀ 𝗹𝗮̃𝗻𝗵 đ𝗮̣𝗼 𝘁𝗮̀𝗶 𝗯𝗮 là chương trình được biên soạn theo môn PSHE (môn giáo dục cá nhân, xã hội, y tế và kinh tế) của Vương quốc Anh và đã được chứng minh là triển khai có hiệu quả ở Châu Âu. Phiên bản triển khai ở Việt Nam được phát triển với sự phối hợp của Công ty Công nghệ giáo dục Zeeko (Ireland) và Viện Công nghệ giáo dục (CGD -Việt Nam).

 

Lễ ký kết diễn ra thành công với khát vọng cùng nhau kiến tạo sân chơi toàn cầu cho thanh thiếu niên miền Trung

Học sinh tham gia chương trình sẽ được cấp 𝗰𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗶̉ 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ bởi Zeeko, CGD với sự chứng nhận của Đại sứ quán Ireland và Enterprise Ireland tại Việt Nam.

Giáo dục quốc tế iYes

0236.3626.626